Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

Chất tạo ngọt Sorbitol

Giới thiệu về Sorbitol:
Sorbitol (E420i) thuộc nhóm phụ gia tạo vị ngọt, được phép sử dụng trong thực phẩm. Ngoài ra còn có tác dụng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho thực phẩm.
Sorbitol có 2 dạng sản phẩm: Lỏng (Liquid), Bột (Powder)
Liquid Sorbitol 70%
Thông thường, Sorbitol được tách chiết từ tự nhiên ( táo, lê, đào, mận khô, dâu rừng…). Trong công nghiệp, Sorbitol được sản xuất từ đường glucose được hydro hóa tạo thành Sorbitol.
Sorbitol có một hương vị ngọt mát và có vị ngọt giống 60% so với đường mía (đường Saccharose).
Ứng dụng Sorbitol:
- Sorbitol sử dụng làm chất tạo ngọt trong thực phẩm: bánh kẹo, các loại siro...
- Sorbitol làm chất giữ ẩm cho bánh tươi: bánh bông lan, bánh đậu xanh, cup cake...
- Sorbitol - chất làm bóng ( dầu bóng): sử dụng trong chế biến thủy sản khô tẩm ( cá tẩm)...
Sorbitol được dùng như là một chất tạo ngọt, phụ gia cho công nghệ thực phẩm, kem đánh răng, thuốc lá và mỹ phẩm các loại.
- Ngoài ra sorbitol còn được sử dụng như chất kháng khuẩn, chất giải độc gan trong ngành dược, làm tăng thêm trọng lượng đối với các sản phẩm thủy sản khô ( cá tẩm)...
Giới thiệu sản phẩm:

Tên sản phẩm: Sorbitol - Dầu bóng - Chất tạo bóng ( Dạng lỏng/ sorb liquid)
Xuất sứ: Pháp/Indo
Quy cách: 270kg, 275kg/phi
Giá rẻ nhất thị trường
---------------------
Cty chúng tôi, chuyên cung cấp các loại nguyên liệu - phụ gia- hóa chất THỰC PHẨM  nhập khẩu trên toàn quốc  - Vui lòng liên hệ 0905.960.194 - 0905.593.422 Mr.Việt để được tư vấn, hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét